0935 67 97 87

Điều hòa Samsung giải pháp tối ưu cho không gian văn phòng

Với mục đích kiểm soát hiệu quả nhằm cung cấp sự tiện nghi tuyệt đối nhất cho khách của họ với các dịch vụ chất lượng cao, lấy khách làm trung tâm. Giải pháp điều hòa không khí hệ thống Samsung cung cấp sự xuất sắc linh hoạt và đáng tin cậy để giúp các nhà điều hành văn phòng, tòa nhà tạo ra một môi trường dễ chịu. Cài đặt không khí trong phòng có thể được kiểm soát riêng để phù hợp với sở thích cá nhân được quản lý bằng điều khiển tập trung để đạt hiệu quả tối đa. Luồng khí chuyển động, thoải mái lan tỏa khắp văn phòng điều khiển và quản lý vô cùng dễ dàng.

Điều khiển độc lập ở khu vực cá nhân

Doanh nghiệp có thể tốn rất nhiều năng lượng và chi phí nếu không thể linh hoạt điều khiển nhiệt độ phù hợp với từng khu vực hoạt động. Giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung cho phép bạn điều khiển toàn diện nhiệt độ và dòng khí ở các không gian chung, theo từng cá nhân và độc lập. Điều này đặc biệt tốt trong các tòa nhà tài chính bị phân khu, với văn phòng, phòng họp, sảnh và các khu vực bán lẻ, các phòng này có giờ sử dụng khác nhau và thường trống.

Điều khiển và quản lý dễ dàng

Thông thường, hệ thống HVAC chỉ có một trung tâm điều khiển và không cho phép điều chỉnh hoạt động của từng máy. Giải pháp máy điều hòa nhiệt độ của Samsung giới thiệu tính năng điều khiển cá nhân cho phép khả năng cá nhân hóa điều khiển ở một số nơi và tập trung điều khóa điều khiển ở các khu vực quan trọng như trong phòng họp. Và trung tâm điều khiển dễ dàng sử dụng hệ thống quản lý để theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ ở hàng loạt các khu vực chính trong công ty, ví dụ như khu vực tiếp tân.

Tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của văn phòng

Một hệ thống điều hòa nhiệt độ ồn ào và kêu vù vù có thể thực sự gây xao nhãng khi bạn cố gắng tập trung. Vì thế hệ thống giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung làm việc nhẹ nhàng ẩn sau những bức tường để tạo ra môi trường văn phòng tiện nghi và hiệu quả hơn cho các nhân viên công ty. Những máy lạnh gắn tường kiểu dáng thời thượng cũng tiết kiệm chi phí khi sử dụng hệ thống thông gió hồi phục từ năng lượng và có thể cung cấp nước nóng mà không cần đến thiết bị đun nước rời.

Vận hành không gây tiếng ồn cho các buổi họp hiệu quả

Khi mọi người đang thuyết trình trong một buổi họp, cần nhất là không có tiếng ồn khiến khán giả xao nhãng. Vì thế giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung vận hành nhẹ nhàng không gây tiếng ồn để đảm bảo các phòng hội thảo trong khách sạn tiện nghi và có thể tăng hiệu quả khi đối thoại. Giải pháp này cũng cung cấp hệ thống làm mát và sưởi ấm 360 độ để có thể được điều khiển riêng chỉ với một thiết bị điều khiển từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *