0935 67 97 87

Điều hòa không khí Samsung tương thích trong nhiều không gian khác nhau

Điều khiển và vận hành hoàn hảo ở bất kỳ vị trí nào

Hầu hết khách sạn có nhiều phòng và cơ sở vật chất với cách sử dụng đa dạng và cần đến hệ thống điều hòa nhiệt độ. Vì thế giải pháp máy điều hòa nhiệt độ của Samsung đem đến nhiều chọn lựa cho các vị trí ngoài trời, trong nhà với các điều khiển phù hợp với từng không gian khác nhau. Dù đó là phòng khách cần máy lạnh có thiết kế sang trọng, tự điều khiển riêng trong phòng 24/24, các khu vực tiện nghi lớn như nhà hàng, hay văn phòng phía sau cần phải tiết kiệm và tiện nghi, tất cả đều có 1 giải pháp cho nhu cầu của bạn.

Điều khiển cá nhân trong phòng nghỉ

Phòng ngủ khách sạn là nơi mọi người cảm thấy muốn thư thả và tiện nghi. Vì thế giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung có thể được điều khiển riêng trong phòng từng vị khách để hợp với ý thích của riêng họ. Cũng như chế độ điều hòa và cân bằng nhiệt độ từ không khí đi vào, nước nóng được cung cấp mà không cần đến hệ thống đun nóng riêng, và hệ thống Virus Doctor sẽ khử sạch những vi khuẩn nguy hiểm tiềm năng.

Hệ thống khử mùi tốt hơn ở nhà hàng

Điều tồi tệ nhất bạn gặp khi ăn ở nhà hàng là phải ngửi mùi thức ăn bám đầy và tràn ngập không gian. Vì thế để tạo ra một không khí tươi mới, nhẹ nhàng cho các bữa ăn tối với hệ thống lưu chuyển không khí, giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung tránh không cho mùi lan rộng. Cùng với kết hợp việc đưa không khí sạch vào phòng và điều hòa trong cùng hệ thống, những máy này đặc biệt thích hợp sử dụng trong hệ thống bếp nhà hàng.

Tăng năng suất và hiệu quả hoạt động của văn phòng khách sạn

Một hệ thống điều hòa nhiệt độ ồn ào và kêu vù vù có thể thực sự gây xao nhãng khi bạn cố gắng tập trung. Vì thế hệ thống giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung làm việc nhẹ nhàng ẩn sau những bức tường để tạo ra môi trường văn phòng tiện nghi và hiệu quả hơn cho các nhân viên khách sạn. Những máy lạnh gắn tường kiểu dáng thời thượng cũng tiết kiệm chi phí khi sử dụng hệ thống thông gió hồi phục từ năng lượng và bạn có thể được tận hưởng không khí mát khi không khí được đưa ra bên ngoài mát hơn so với bên trong.

Tĩnh lặng và hiệu quả cho các cuộc hội thảo

Khi mọi người đang thuyết trình trong một hội nghị, cần nhất là không có tiếng ồn khiến khán giả xao nhãng. Vì thế giải pháp điều hòa nhiệt độ của Samsung vận hành trong tĩnh lặng để đảm bảo các phòng hội thảo trong khách sạn tiện nghi và có thể tăng hiệu quả khi đối thoại. Giải pháp này cũng cung cấp hệ thống làm mát và sưởi ấm 360 độ để có thể được điều khiển riêng chỉ với một thiết bị điều khiển từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *